อุตสาหกรรมอาหาร/เกษตร

  • พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่
  • พัฒนาเทคโนโลยีการผลิตใหม่
  • ปรับปรุงกระบวนการผลิต
  • พัฒนากระบวนการควบคุมคุณภาพ
  • ปรับปรุงพัฒนาสูตร
  • เปลี่ยนวัตถุดิบใหม่
  • พัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ
  • อาหารเพื่อผู้สูงอายุ
  • ออกแบบพัฒนาเครื่องจักรอาหารและเครื่องจักรกลการเกษตร
  • ยืดอายุผลิตภัณฑ์
  • ระบบคุณภาพ GMP/HACCP, ISO 22000, FSSC, Halal, ISO 17025
  • การจัดการแปลงเพาะปลูกแบบเกษตรยั่งยืน ThaiGAP, Global GAP อื่นๆ
  • เกษตรอินทรีย์